0

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ MỸ PHẨM SẠCH

Rất lâu trước khi làm đẹp sạch trở thành xu hướng, Skincode đã và đang phát triển các sản phẩm chăm sóc da sạch, an toàn và đẹp mắt. Chứa mọi thứ mà làn da của bạn cần & amp; không có gì không có kể từ khi chúng tôi ra mắt vào năm 1998.

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM SẠCH THUỴ SĨ

Trong hơn 20 năm, chúng tôi đã hợp tác với các bác sĩ da liễu Thụy Sĩ, các chuyên gia thành phần và phòng thí nghiệm được công nhận trên toàn cầu để triển khai các nghiên cứu khoa học, da liễu và làm đẹp sạch sẽ. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được pha chế theo các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất và các Quy định Mỹ phẩm Châu Âu rất nghiêm ngặt cấm hơn 1300 chất trong các sản phẩm mỹ phẩm. Ngoài ra, chúng tôi có danh sách đen nghiêm ngặt của riêng mình về các thành phần mà chúng tôi nghĩ rằng không nên có trong một sản phẩm chăm sóc da sạch và dịu nhẹ.

Mỗi lọ, chai và ống đều có sự lựa chọn cẩn thận của các thành phần chăm sóc da sạch, mạnh mẽ hoạt động trong sức mạnh tổng hợp hoàn hảo để cung cấp kết quả chăm sóc da biến đổi mà bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận.

CÔNG THỨC SẠCH

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm sạch sang trọng và hiệu quả. Ngoài việc tuân thủ Quy định Mỹ phẩm Châu Âu vốn đã nghiêm ngặt, chúng tôi loại trừ bất kỳ thành phần nào mà chúng tôi cho là có hại hoặc có vấn đề. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được xây dựng không có những điều sau đây:

Aluminium – Animal Derivatives – BHA / BHT – Butoxyethanol – Carbon Black – Coal Tar – Formaldehyde / Formaldehyde Releasing-Agents – Hydroquinone – Lead / Lead Acetate – Mercury / Mercury Compounds (Thimerisol) – Methyl Cellosolve / Methoxyethanol – Mineral Oils – Insoluble Plastic Microbeads – Liquid Paraffin – OGM – Oxybenzone – Parabens – Petrolatum – Phthalates – Propylene Glycol – Resorcinol – Silicone D4 and D5 – Sulfates (SLS / SLES) – Styrene – Talc – Toluene – Triethanolamine – Triclocarban – Triclosan

Và nhiều hơn nữa…

KIỂM NGHIỆM DA LIỄU

Các sản phẩm Clean Beauty của chúng tôi được đánh giá ở mọi giai đoạn của quá trình phát triển để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và hiệu quả. Mỗi sản phẩm của Skincode đều được kiểm tra kỹ lưỡng để phù hợp ngay cả với làn da nhạy cảm nhất. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm nghiệm da liễu, ngoài ra nhiều sản phẩm còn được bác sĩ nhãn khoa kiểm tra và thử nghiệm lâm sàng.

LỜI HỨA VỀ MỸ PHẨM SẠCH

Mỗi công thức của Skincode chỉ chứa những gì làn da của bạn cần và không có gì không có.