0

KHOA HỌC CHỨNG MINH CELLULAR NÂNG CAO CHỐNG LÃO HÓA

Một bộ sưu tập đã được thử nghiệm lâm sàng theo các nguyên tắc chống lão hóa tế bào nổi tiếng của Thụy Sĩ để cung cấp các giải pháp chăm sóc da chống lão hóa hiệu quả cao và sang trọng

SKINCODE ĐỘC QUYỀN

Bộ sưu tập đã được thử nghiệm lâm sàng theo các nguyên tắc chống lão hóa tế bào nổi tiếng của Thụy Sĩ, cung cấp các giải pháp chăm sóc da chống lão hóa hiệu quả cao và sang trọng.

Các sản phẩm tiên tiến của Skincode Exclusive cung cấp các liệu pháp chăm sóc da tập trung với các thành phần hoạt tính mạnh mẽ và kết cấu phong phú. Mỗi sản phẩm Exclusive đều được cung cấp bởi các hoạt chất tiên tiến nhất và mới nhất trong nghiên cứu da liễu. Cốt lõi là Phức hợp Tái tạo Tế bào Hoạt động (ACR), phức hợp đặc trưng của Skincode Exclusive được chứng minh lâm sàng để nhắm mục tiêu và chống lại các dấu hiệu lão hóa ở cấp độ tế bào.

ACR COMPLEX: PEPTIDE COMPLEX ĐÁP ỨNG ĐƯỢC COLLAGEN BOOSTER TỰ NHIÊN

Active Cellular Regenerating (ACR) Complex là sự kết hợp thành công được tìm thấy trong các sản phẩm Skincode Exclusive. Một sự pha trộn của hai phức hợp mạnh mẽ hoạt động trong sức mạnh tổng hợp hoàn hảo để làm chậm các dấu hiệu lão hóa.

Syn®-Tacks là sự pha trộn của Tri-peptide và Tetra-peptide-7, làm tăng sự liên lạc của tế bào và cải thiện nuôi dưỡng biểu bì để giảm nếp nhăn, tăng độ săn chắc của da và cải thiện độ nhỏ gọn.

Soyaglycone là một chất tăng cường collagen tự nhiên mạnh mẽ thâm nhập sâu vào da để mang lại hiệu quả nâng da rõ rệt và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

CHĂM SÓC DA HIỆU QUẢ

Tại Skincode, chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm chăm sóc da cải tiến và biến đổi liên tục nhằm mục tiêu các dấu hiệu lão hóa và cải thiện lâu dài về độ ẩm, độ đàn hồi, độ mịn và nếp nhăn của da theo thời gian. Để củng cố cam kết cung cấp các giải pháp chăm sóc da chống lão hóa tế bào tiên tiến, chúng tôi đã thử nghiệm lâm sàng các sản phẩm Độc quyền bán chạy nhất của mình để có được bằng chứng khoa học về hiệu quả ngắn hạn và dài hạn của chúng.

* Kết quả khoa học đã được chứng minh từ 20 phụ nữ dùng thử Kem chống lão hóa tế bào sau 28 ngày sử dụng

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA LÂM SÀNG ĐỂ CHỐNG LÃO HÓA LÂU DÀI

Kem chống lão hóa tế bào độc quyền Skincode, Kem ngăn ngừa nếp nhăn tế bào và Serum ngăn ngừa nếp nhăn tế bào đã được đưa vào thử nghiệm khoa học, nơi hiệu quả của sản phẩm được đánh giá bằng kỹ thuật công nghệ sinh học không xâm lấn cho phép định lượng: độ nhăn, độ mịn, độ đàn hồi và độ ẩm của da.

Các kết quả dưới đây dựa trên một nghiên cứu in vivo lâm sàng kéo dài 28 ngày với việc sử dụng một sản phẩm trên 20 phụ nữ trong độ tuổi từ 35 đến 65, tất cả đều có dấu hiệu lão hóa da, được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập của bên thứ ba.

Kết quả có thể nhìn thấy đã được chứng minh chỉ sau một tháng:

MỊN MÀNG +20%

ĐỘ ẨM +21%

NẾP NHĂN -22%

Skincode độc quyền

Liệu pháp chống lão hóa tế bào tiên tiến của Thụy Sĩ đã được khoa học chứng minh để mang lại làn da trẻ trung hơn

SHOP NOW