0

MỌI THỨ DA BẠN CẦN KHÔNG CÓ GÌ KHÔNG CÓ

Bộ sưu tập chăm sóc da dermocosmetic tiên tiến của Thụy Sĩ được bào chế để đáp ứng nhu cầu chăm sóc da hàng ngày của ngay cả những làn da nhạy cảm nhất

SKINCODE CẦN THIẾT

Từ làm sạch và dưỡng ẩm đến nhắm mục tiêu các mối quan tâm cụ thể về da, Skincode Essentials cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho mọi loại da.

Bộ sưu tập chăm sóc da dermocosmetic tiên tiến được bào chế để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cả làn da nhạy cảm nhất. Skincode Essentials bao gồm bộ sưu tập Chăm sóc hàng ngày để cung cấp các giải pháp chăm sóc da hàng ngày nhẹ nhàng và hiệu quả cho mọi loại da, bộ sưu tập 24h lý tưởng cho làn da căng thẳng và rất nhạy cảm, S.O.S. Bộ sưu tập Oil Control được bào chế để điều trị tình trạng da nổi mụn và sản xuất dầu thừa, bộ sưu tập Alpine White nhắm vào các vấn đề về sắc tố và dòng Baby để chăm sóc làn da mỏng manh của em bé. Tất cả đều chứa một sự pha trộn tinh vi của các thành phần công nghệ sinh học, bao gồm một tỷ lệ cao của thành phần cấp y tế CM-Glucan.

CM-GLUCAN: CỐT LÕI CỦA CÁC TINH CHẤT SKINCODE

Một thành phần hoạt tính cấp y tế được cấp bằng sáng chế được sử dụng trong da liễu để làm dịu, sửa chữa và tái tạo da. CM-Glucan là cốt lõi của Skincode Essentials nhẹ nhàng, hiệu suất cao.

Được tinh chế từ thành tế bào của men bánh mì, hoạt chất này có khả năng kích thích cơ chế bảo vệ của chính da. CM-Glucan giúp tăng cường sức đề kháng của da đối với stress oxy hóa do tia UVA gây ra, cũng như các nguy cơ từ môi trường khác. Nó giúp tăng cường quá trình đổi mới tế bào và cải thiện hàng rào bảo vệ của da, đồng thời làm dịu và giảm kích ứng. Do đó, nó là sản phẩm lý tưởng cho da nhạy cảm và những người bị viêm da, bệnh trứng cá đỏ và bệnh chàm. Nó cũng có thể được sử dụng để khuyến khích chữa lành da sau laser, lột da bằng hóa chất và các phương pháp điều trị khác.

Thông tin cơ bản về Skincode

Công thức chăm sóc da dermocosmetic tiên tiến của Thụy Sĩ để đáp ứng nhu cầu của cả làn da nhạy cảm nhất.

SHOP NOW

Những điều cần thiết Chăm sóc hàng ngày

Các giải pháp chăm sóc da dịu nhẹ, dưỡng ẩm được bào chế để đáp ứng nhu cầu chăm sóc da hàng ngày của ngay cả làn da nhạy cảm nhất

SHOP NOW

Những điều cần thiết 24h

Công thức để chăm sóc chuyên sâu ngay cả làn da nhạy cảm nhất suốt ngày đêm

SHOP NOW