0

GIÁ TRỊ CỦA SKINCODE

TRẢI NGHIỆM CHĂM SÓC SWISS SKINCARE CHO LÀN DA NHẠY CẢM NHẤT

MỞ KHÓA MÃ ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP, KHỎE MẠNH

Chăm sóc vẻ đẹp và sức khỏe của làn da nhạy cảm là mối quan tâm chính của chúng tôi tại Skincode. Là người đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu da liễu của Thụy Sĩ, chúng tôi cố gắng phát triển các công thức hiệu suất cao, cấp độ y tế, không chỉ mang lại kết quả rõ ràng mà còn đảm bảo khả năng chịu đựng của da cực kỳ cao; Sức khỏe - An toàn - Sắc đẹp.

Chúng tôi hiểu sự nhạy cảm của da được kích hoạt như thế nào do sự gia tăng dị ứng và kích ứng do ô nhiễm môi trường, sử dụng rộng rãi hóa chất, bức xạ tia cực tím và lối sống khắt khe. Các sản phẩm của chúng tôi là sự phản ánh thuần túy các nguyên tắc nghiêm ngặt và giá trị cốt lõi của chúng tôi rằng chăm sóc da cao cấp phải sạch và mang lại hiệu quả rõ rệt. Mỗi sản phẩm được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu riêng biệt về da của mọi người trên khắp thế giới.

CHĂM SÓC DA LÀ MỘT PHẦN CỦA DNA CỦA CHÚNG TÔI

Được gia đình hoàng gia Massalsky thành lập tại Zürich vào năm 1998, di sản của Skincode bắt nguồn từ nghiên cứu tiên phong của Thụy Sĩ trong lĩnh vực chăm sóc da cấp độ y tế và liệu pháp chống lão hóa tế bào. Cho đến ngày nay, tất cả các sản phẩm đều được phát triển tại Thụy Sĩ.

Ngay từ đầu, nhóm Skincode đã hợp tác với các bác sĩ da liễu Thụy Sĩ, chuyên gia thành phần và phòng thí nghiệm được công nhận trên toàn cầu để triển khai các nghiên cứu khoa học và da liễu mới nhất. Do đó, hai bộ sưu tập sản phẩm sáng tạo - Skincode Essentials và Skincode Exclusive, đã được phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu về da và sở thích cá nhân.

Skincode độc quyền

Liệu pháp chống lão hóa tế bào tiên tiến của Thụy Sĩ đã được khoa học chứng minh để mang lại làn da trẻ trung hơn

SHOP NOW

Thông tin cơ bản về Skincode

Công thức chăm sóc da dermocosmetic tiên tiến của Thụy Sĩ để đáp ứng nhu cầu của cả làn da nhạy cảm nhất

SHOP NOW