0

Vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Vui lòng lưu ý rằng do các hạn chế COVID-19 mới trong Thụy Sĩ và Châu Âu, thời gian giao hàng có thể lâu hơn so với chỉ dẫn bên dưới.

Sản phẩm sẽ được chuyển đến địa chỉ nhận hàng đã ghi trên xác nhận đơn hàng. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào quốc gia của bạn và khi nhận được thanh toán. Khi chúng tôi nhận được thanh toán của bạn, chúng tôi mong muốn gửi đơn đặt hàng của bạn trong vòng 72 giờ từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Các đơn hàng được đặt vào Thứ Bảy, Chủ Nhật hoặc các ngày lễ của Thụy Sĩ sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo, trừ khi có quy định khác.

– Thụy Sĩ: 1-3 ngày làm việc qua Bưu điện Thụy Sĩ

– Liên minh Châu Âu: 2-4 ngày làm việc Ưu tiên quốc tế của FedEx *

– Phần còn lại của Thế giới: 3-7 ngày làm việc Ưu tiên quốc tế của FedEx *

* Ước tính thời gian giao hàng có thể bị vượt quá do sự chậm trễ trong quá trình thông quan và / hoặc các hạn chế vận chuyển COVID-19 toàn cầu hiện tại.

Khách hàng sẽ nhận được một số theo dõi khi đơn hàng của họ đã được hoàn thành và được gửi đi để theo dõi tình trạng giao hàng. Vui lòng đợi 24 đến 48 giờ để thông tin theo dõi cập nhật khi bạn nhận được số theo dõi.

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Toàn quốc: Chúng tôi miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn đặt hàng trong phạm vi Thụy Sĩ và Liechtenstein.

Châu Âu: Miễn phí vận chuyển trong Châu Âu được cung cấp cho các đơn hàng trên 200 CHF (trước khi giao hàng, sau khi giảm giá khuyến mại). Mọi đơn hàng dưới 200 CHF phải chịu phí vận chuyển cố định 29 CHF trong phạm vi Châu Âu.

Phần còn lại của Thế giới: Miễn phí vận chuyển trên toàn thế giới được cung cấp cho các đơn hàng trên 300 CHF (trước khi giao hàng, sau khi giảm giá khuyến mại). Các đơn hàng quốc tế dưới 300 CHF phải chịu phí vận chuyển cố định 49 CHF.

 

CÁC KHOẢN THUẾ VÀ NGHĨA VỤ

Lưu ý quan trọng: Tất cả các đơn đặt hàng đều được vận chuyển từ Thụy Sĩ, bên ngoài Liên minh Châu Âu. Đơn đặt hàng của bạn có thể phải chịu thuế hải quan, thuế và phí nhập khẩu và / hoặc VAT do quốc gia cư trú của bạn áp đặt. Những khoản phí này không được bao gồm trong giá của chúng tôi cũng như trong chi phí vận chuyển của chúng tôi. Người nhận có trách nhiệm thanh toán cho họ khi nhận hàng. Vui lòng kiểm tra quy định nhập khẩu của quốc gia bạn để biết thêm thông tin.

 

GIỚI HẠN VẬN CHUYỂN

Rất tiếc, chúng tôi hiện không thể giao sản phẩm đến Afghanistan, Algeria, Angola, Anguilla, Nam Cực, Antigua và Barbuda, Argentina, Armenia, Aruba, Bangladesh, Belau, Belize, Benin, Bermuda, Bolivia, Bosnia và Herzegovina, Botswana, Brazil, Burundi, Cameroon, Cape Verde, Chad, Chile, Colombia, Congo, Costa Rica, Croatia, Cộng hòa Dominica, Cyprus, Ecuador, Ai Cập, El Salvador, Eritrea, Ethiopia, French Guiana, Gabon, Gambia, Ghana, Hy Lạp, Guatemala, Guinea, Honduras , Iran, Iraq, Ý, Bờ Biển Ngà, Kenya, Kuwait, Liberia, Libya, Madagascar, Malawi, Mali, Mauritius, Mexico, Montenegro, Morocco, Mozambique, Namibia, Nicaragua, Niger, Nigeria, Triều Tiên, Oman, Panama, Paraguay , Peru, Rwanda, Ả Rập Saudi, Senegal, Serbia, Seychelles, Sierra Leone, Slovenia, Nam Phi, Nam Sudan, Tây Ban Nha, Sudan, Suriname, Swaziland (Eswatini), Syria, Tanzania, Togo, Trinidad và Tobago, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Uganda, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Uruguay, Vanuatu, Venezuela, Tây Sahara, Yemen, Zambia, Zimbabwe do các quy định nhập khẩu địa phương hoặc các hạn chế vận chuyển của FedEx. Các hạn chế có thể thay đổi hàng ngày mà không cần thông báo trước.

Chúng tôi có quyền thêm và xóa các quốc gia vào và ra khỏi danh sách này bất kỳ lúc nào theo quyết định của riêng mình.

Dịch vụ vận chuyển không khả dụng cho các chuyến hàng đến APO / FPO / DPO, P.O. Các điểm đến BOX và Lãnh thổ Hoa Kỳ.

Vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào:

Skincode AG

info@skincode.com

+41 (0)44 396 10 60

Thứ Hai đến Thứ Sáu: 9 giờ sáng – 5 giờ chiều theo giờ CET